04 Lý do có nên mua nhà vincity quận 9 hay không – Tại sao họ mua vincity

VINCITY GRAND PARK – BẠN SỢ GIÁ QUÁ ĐẮT- SỢ HỐ ?

dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn,

Tham khảo thêm: Thông tin về Vincity quận 9

 🔺Giá không hề đắt:

Dự án này về hạ tầng thực tế còn hơn các Dự án Vinhomes đã làm.

Không chỉ về quy mô, sự đầy đủ mà về cả số lượng tiện ích cảnh quan môi trường sống hơn hẳn bất kỳ dự án nào Vinhomes đã làm trước đây (gần một nghìn máy tập, hàng trăm điểm nướng BBQ, hàng chục vườn dưỡng sinh người già…).

vincity grand park quận 9

vincity grand park quận 9

Vincity là Vinhome nhưng không ở gần trung tâm thành phố, nhắm tới mục tiêu người có thu nhập trung bình khá mà vẫn được hưởng thụ không gian sống cực kỳ đẳng cấp và tuyệt vời cho sức khỏe cả gia đình, phục vụ tất cả các nhu cầu của gia đình bạn.

vincity grand park quận 9

vincity grand park quận 9

Duy nhất khác với Vinhomes là vị trí hơi xa hơn nên mới được phân cấp sang dòng Vincity và có mức giá khởi điểm hợp lý như vậy.

 🔺Ngoài ra tiềm năng tăng trưởng của khu vực này rất lớn: 

vincity grand park quận 9

vincity grand park quận 9

Hạ tầng giao thông phát triển với hàng loạt các quy hoạch giao thông lớn của TP

Cầu Long Đại nối từ Vincity qua Phường Long Phước, giao thoa với khu làng đại học, khu công nghệ cao mới.

Cầu Long đại Vincity quận 9-

Cầu Long đại Vincity quận 9-

Tuyến Metro số 1 cách dự án bán kính 3km.

Bến xe miền đông mới sẽ được di dời về quận 9 ngay cạnh trạm cuối metro số 1. Đây là điều kiện vô cùng tiện lợi cho người dân sinh sống tại khi vực phía đông thành phố có thể di chuyển về quê dễ dàng.

bến xe miền đông mới

bến xe miền đông mới

Trục đường chính di chuyển về các tỉnh phía Đông như TP Biên Hoà, Thủ Dầu Một Bình Dương.

Đường vành đai 3 sẽ ngang dự án, tao nên muôn vàn tiện lợi cho cư dân kết nối với địa điểm tiệm cận dự án như sân bay Long Thành, Nhơn Trách Đồng Nai,

 🔺Lấy ví dụ về sự phát triển như Phú Mỹ Hưng, Sala, Thủ Thiêm với vincity quận 9

Trước đây hầu như ai cũng hoài nghi về đầm lầy Phú Mỹ Hưng, khu đồng không mông quạnh Sala ,Thủ Thiêm. Giờ thì những nơi này phát triển ra sao? Câu giá như lại xuất hiện trong đầu khách hàng!

Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng

đô thị thủ thiêm

đô thị thủ thiêm

vincity grand park quận 9

vincity grand park quận 9

 🔺Quan trọng hơn cả, Vincity Grand Park là dự án dự kiến sẽ có chính sách thanh toán rất linh hoạt:

Chỉ cần thanh toán phần vốn tự có ban đầu 10% (tương đương ~100tr) là đã có thể mua được nhà hộ khẩu Sài Gòn, 20% sau đó được giãn lên tới 6 tháng.

Đồng thời Vinhomes còn có chính sách vay từ ngân hàng 70% trả góp lên đến 35 năm, được coi như 1 hình thức bỏ ống tiết kiệm cố định trong suốt 35 năm chỉ từ 5-8tr/ tháng.

Cách thanh toán kiểu “bỏ ống” lâu dài này lợi đơn lợi kép đối với người mua và đặc biệt ko hề tạo ra áp lực tài chính khi mua nhà:

vay ngân hàng vincity grand park quận 9

vay ngân hàng vincity grand park quận 9

✅Thứ nhất, thay vì phải đóng ngay một lúc 30% giá trị căn hộ để được ký HĐMB

Với Vincity GP ,khách hàng chỉ cần thanh toán lần 1 10% là đã được ký HĐMB; 3 tháng sau mới phải đóng tiếp 10%, 6 tháng sau lần 1 mới phải đóng nốt 10% còn lại của vốn tự có.

 ✅Thứ hai, với số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay.

Số tiền trả hàng tháng càng về sau càng trở nên dễ dàng. Với mức trượt giá đồng tiền thì 5tr của ngày hôm nay 10 năm nữa chỉ tương đương 500.000đ, chưa kể thu nhập chúng ta 5-10 năm nữa sẽ còn tiếp tục tăng lên. Lấy Ví dụ bát phở cách đây 10 năm giá 3.000đ/bát, nay là 35k-45k (trượt giá hơn 10 lần).

 📣Giá bán căn hộ cũng có thể được coi là “quá hợp lý” so với giá trị thực tế của dự án mang lại.

Chưa có bất kỳ dự án nhà ở nào mà lại có nguyên 1 công viên ven sông 36ha trong nội khu dự án như Vincity Grand Park, chưa kể hàng loạt các tiện ích “khủng” khác như vườn ánh sáng 2.4 ha theo phong cách Singapore, khu đảo dưỡng sinh với các câu lạc bộ thiền, Yoga , Cờ Tướng.

Hàng trăm máy tập cho cư dân, khu sinh hoạt văn hoá nghệ thuật, bãi cỏ trung tâm rộng 2ha, khu ẩm thực 3 miền… cùng vô vàn tiện ích khác.

Vậy trên đây là những lý do khiến  cho người người, nhà nhà đổ xô nhau đi mua nhà vincity quận 9. Còn bạn thì sao. Hãy cho tôi ý kiến của bạn về điều này nhé.

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment:

>